ค้นไขปัญหานี้อยู่นานจนคิดว่าเจอคำตอบที่น่าพอใจแล้วครับมันเป็นเนื้อหอยสองฝาชนิด Gari solida ที่มีแหล่งวัตถุดิบหลักจากประเทศชิลีครับ
หอยเต็มตัวทั้งเปลือกที่ยังไม่แกะเนื้อ
เนื้อหอยแกะแล้วแบบเต็มตัวเนื้อหอยแบบตัดเครื่องในออก เหลือแต่ส่วนเท้า
ภาพจาก
http://www.andemar.cl/es/productos/productos/culengue
เห็นชื่อ หอยนิ ในเช็คลิสต์ไปอยู่ที่ Hiatula diphos อ่ะครับ
Gari togata ไม่มีในเช็คลิสต์ครับ
Comments
ความเห็นที่ 1
ค้นไขปัญหานี้อยู่นานจนคิดว่าเจอคำตอบที่น่าพอใจแล้วครับ
มันเป็นเนื้อหอยสองฝาชนิด Gari solida ที่มีแหล่งวัตถุดิบหลักจากประเทศชิลีครับ
หอยเต็มตัวทั้งเปลือกที่ยังไม่แกะเนื้อ
เนื้อหอยแกะแล้วแบบเต็มตัว
เนื้อหอยแบบตัดเครื่องในออก เหลือแต่ส่วนเท้า
ภาพจาก
http://www.andemar.cl/es/productos/productos/culengue
ความเห็นที่ 2
ความเห็นที่ 3
ความเห็นที่ 4
เห็นชื่อ หอยนิ ในเช็คลิสต์ไปอยู่ที่ Hiatula diphos อ่ะครับ
Gari togata ไม่มีในเช็คลิสต์ครับ