ทำจมูกเสริมดวง ให้เข้ากับโหงวเฮ้ง รู้หรือเปล่า? ว่าทำจมูกเสริมโหงวเฮ้ง ช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้นได้จริงๆ นะ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!!!


ศัลยกรรมจมูกทุกวันนี้ถือเป็นเรื่องธรรมดาสามัญที่ใครๆก็ทำกันไปแล้ว
1.จมูกทรงหยดน้ำ
ทรงจมูกยอดฮิตที่สาวๆ
ทั้งไทยและเกาหลีนิยมทำกันมากที่สุดแต่ทรงนี้จะเหมาะกับคนที่มีรูปจมูกเดิมค่อนข้างยาวและมีเนื้อปลายจมูกอยู่พอสมควรใครที่มีรูปจมูกสั้นหรือไม่ค่อยมีเนื้อปลายจมูกอย่าได้ริทำเชียวนะ!!เพราะมันค่อนข้างเสี่ยงต่อการทะลุของซิลิโคนได้ง่ายมาก
2.จมูกปลายพุ่ง
ทรงนี้สาวๆ นิยมทำรองจากทรงหยดน้ำเลยก็ว่าได้ลักษณะจะคล้ายกับจมูกของฝรั่ง ที่จะดูโด่งๆ พุ่งๆจะเหมาะกับคนที่ดั้งแหมบ หรือจมูกไม่สมส่วนแต่ต้องมีเนื้อจมูกอยู่พอสมควรนะไม่งั้นงัดยังไงมันก็งัดไม่ขึ้นหรอกจ้ะ!พอทำทรงนี้แล้วจมูกก็จะดูสันเป็นคม...เส้นผมก็ทำไฮไลต์ กระเป๋าก็…(บ้า! นั่นมันเพลงคุณลำไยแล้ว!)คือปลายจมูกก็จะยกสูงขึ้นใบหน้าก็จะสมส่วนมากขึ้นแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นความพุ่งของจมูกก็ขึ้นอยู่กับซิลิโคนที่เลือกใช้และฝีมือหมอฉะนั้นศึกษาให้ดีก่อนทำนะจ๊ะ
3.จมูกปลายเชิด
จมูกทรงนี้จะตรงกันข้ามกับจมูกปลายหยดน้ำเป็นการตกแต่งให้ปลายจมูกเชิดขึ้นสำหรับคนที่อยากดูสวยเฉี่ยวทรงนี้แหละเหมาะสุดๆแต่ทั้งนี้คนที่เหมาะกับการทำจมูกปลายเชิดควรจะมีพื้นฐานเป็นคนจมูกงุ้มมีเนื้อปลายจมูกค่อนข้างเยอะหรือจมูกค่อนข้างบานรับรองว่าทำแล้วเกิด!
4.ศัลยกรรมตกแต่งกระดูกสันจมูก
สาวคนไหนที่มีจมูกโด่งอยู่แล้วแต่มีปัญหากระดูกสันจมูกคด โก่งหรือจมูกหนาเกินไปทำให้หน้าดูใหญ่ ไม่มีมิติเหมาะที่จะทำศัลยกรรมตกแต่งกระดูกสันจมูกเพื่อเหลาจมูกให้ดูเล็กและเรียวลงซึ่งวิธีนี้จะทำให้รูปจมูกแลดูมีสัดส่วนมากยิ่งขึ้นสวยปังสุดๆ ดูอย่างแองเจลิน่า โจลี่,เบลค ไลฟ์ลี่ ดูสิ พวกเธอก็ใช้วิธีนี้เช่นกัน
5.ศัลยกรรมตัดปีกจมูก
การตัดปีกจมูกเหมาะกับคนที่มีรูปปีกจมูกกว้างและใหญ่คล้ายกับลูกชมพู่การทำศัลยกรรมด้วยการตัดปีกจมูกจะทำให้ดูมีมิติมากขึ้นปลายจมูกจะรับกับสันจมูกพอดีดูสมส่วนมากขึ้น

อ่านเเพิ่มเติม : 
สล็อต