4 ราศีที่ต้องระวังการงานเสียหาย


       ช่วงนี้มี 4ราศีที่ต้องระวังเรื่องของการงานให้มาก เพราะความวุ่นวายและการปะทะกำลังจะเข้ามา คุณจะใช่ 4ราศีนั้นหรือไม่ลองไปเช็กกันได้เลย
คำทำนายนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 16 - 30พฤศจิกายน 2563
ราศีพฤษภ (14พ.ค. – 13มิ.ย.)
การงาน ทางด้านการงานของชาวราศีพฤษภในปักษ์นี้ คุณจะมีความยุ่งยากในการทำงานค่อนข้างมาก เนื่องจากมีคนไม่ประสงค์ดีกับคุณเท่าที่ควร ทำให้คุณต้องทำงานแบบขาดผู้ช่วยคิดช่วยทำ งานเกิดความล่าช้า ไม่เสร็จตามกำหนด ระวังปัญหาความขัดแย้งไว้ด้วยค่ะ
ราศีเมถุน (14มิ.ย. – 14ก.ค.)
การงาน ทางด้านการงานของชาวราศีเมถุนในปักษ์นี้ คุณอาจจะต้องเผชิญอุปสรรคบางอย่างที่ไม่ได้ระวังตัวไว้ล่วงหน้า งานของคุณเกิดความผิดพลาดแบบไม่คาดคิด แต่ก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ด้วยความพยายามของคุณเองค่ะ
ราศีกรกฎ (15ก.ค. – 16ส.ค.)
การงาน ทางด้านการงานของชาวราศีกรกฎในปักษ์นี้ คุณจะได้พบสังคมใหม่ทางด้านการงาน จะมีการติดต่อพบปะผู้คนมากขึ้น มีช่องทางที่ดีทางด้านการงานจากความขยันของคุณเอง แต่ขอให้ระวังความยุ่งยาก หรือปัญหาจากคนที่คุณไว้ใจจะทำให้คุณผิดหวังค่ะ
ราศีมีน (14มี.ค. – 12เม.ย.)
การงาน ทางด้านการงานของชาวราศีมีนในปักษ์นี้ ระวังเรื่องของความไม่รอบคอบของตนเองในการทำเอกสารสำคัญ จะทำให้เกิดการเสียหายได้ ระวังอารมณ์ของตนเองไว้ด้วยค่ะ เป็นช่วงที่คุณรู้สึกไม่ถูกอกถูกใจไปซะทุกอย่าง คนรอบข้างตามไม่ทันเลยค่ะ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ดาวน์โหลด slotxo