เคล็ดลับ “ข้าวเหนียว” นึ่งอย่างไรให้นุ่ม ทิ้งไว้ข้ามคืนก็ไม่แข็ง



เปิดเคล็ดลับ “ข้าวเหนียว” นึ่งอย่างไรให้นุ่ม ทิ้งไว้ข้ามคืนก็ไม่แข็ง

นึ่งข้าวเหนียวให้นุ่ม – ข้าวเหนียว เมื่อนึ่งเสร็จใหม่ๆ แล้วรับประทานเลย จะมีความหอมนุ่มและอร่อยกว่าการรับประทานตอนที่เย็นแล้ว แต่ส่วนใหญ่ คนที่นึ่งข้าวเหนียวจะเป็น พ่อค้าแม่ค้าเสียมากกว่า ซึ่งเมื่อนึ่งเสร็จ กว่าจะนำออกมาขาย ข้าวเหนียวก็เย็น เม็ดข้าวแข็ง ไม่น่ารับประทานเสียแล้ว อ่านต่อได้ที่ slotxo