อยากฟื้นฟูผิวหน้ากระจ่างใสต้องรู้! จะเลือกโฟมล้างหน้าขาวใสยังไงให้เหมาะกับผิว

 

mQYakfgzQ_BecXWPQHQJET-HqAdUnI3aqaHb8naC

 

อยากมีใบหน้ากระจ่างใส แค่ให้ความสำคัญกับการลงครีมชั้นดีคงไม่เพียงพอ แต่ต้องใส่ใจลงลึกถึงขั้นตอนแรกเริ่ม ตั้งแต่การล้างหน้าเพราะหากอยากได้ผลลัพธ์ของการทาครีมบำรุงผิวอย่างได้ผล จุดเริ่มต้นที่ดีคือเตรียมผิวหน้าให้ใสสะอาด เพื่อพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ ดังนั้นหากจะเลือกใช้โฟมล้างหน้าขาวใสทั้งที ก็ต้องเลือกที่เหมาะกับสภาพผิวสาวๆ จึงมีชัยไปกว่าครึ่ง...

 

ผิวแบบไหนใช่ผิวของสาวๆ

เพราะโฟมล้างหน้าขาวใสมีมากมายหลายยี่ห้อ จะเลือกมั่วๆ ก็คงไม่ตรงกับผิวเรา สาวๆ จำเป็นต้องรู้จักสภาพผิวของตัวเองเพื่อเลือกโฟมล้างหน้าขาวใสที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นลองมาสำรวจผิวหน้าของตัวเองกันเถอะ...

 

สาวผิวมัน

สาวผิวมัน จะมีน้ำมันปรากฏบนผิวหน้ามากกว่าผิวชนิดอื่น ยิ่งร้อนชื้นเท่าไร ความมันบนใบหน้าก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น โฟมล้างหน้าขาวใสควรเป็นสูตรที่ช่วยควบคุมความมันอย่าง นีเวีย ซุปเปอร์ ออยล์

คอนโทรล โฟมล้างหน้าขาวใสที่ช่วยความสะอาดอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก

ขจัดความหมองคล้ำ อุดมไปด้วยสารสกัดไข่มุกบริสุทธิ์ 90% และ Pearly White

พร้อมกรดอะมิโนที่เป็นอาหารผิวกว่า 16 ชนิด ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าที่หมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใส ชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

สาวผิวแห้ง

หากมีอาการคันหน้าบ่อยๆ และผิวลอกแตกขุย แน่นอนคุณคือสาวผิวแห้ง

ควรเลือกโฟมล้างหน้าขาวใสที่เป็นสูตรอ่อนโยนพร้อมมีส่วนผสมหลักของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น

เพื่อช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าและโฟมล้างหน้าขาวใสที่ใช้ควรเป็นแบบเนื้อครีม ที่มีฟองน้อยเพื่อลดอาการผิวแห้งตึงหลังหน้าเสร็จใหม่ๆ

 

สาวผิวผสม

จุดเด่นผิวผสมจะมีลักษณะการมันวาวบริเวณทีโซน และมีผิวแห้งบริเวณแก้ม การเลือกโฟมล้างหน้าขาวใสสำหรับสาวผิวผสม อาจดูยุ่งยาก เพราะถ้ามีผิวผสมค่อนไปทางมัน แถมด้วยรูขุมขนกว้าง โฟมล้างหน้าขาวใสที่ใช้ก็ควรมีส่วนผสมที่ควบคุมความมันไปในตัว

หรืออาจเลือกใช้โฟมล้างหน้าขาวใสที่เหมาะกับผิวธรรมดาและผสมที่มีส่วนผสมของวิตามินเพื่อช่วยขจัดความหมองคล้ำในระหว่างการล้างหน้า

 

สาวผิวธรรมดา

เรียกได้ว่าสบายสุดสำหรับสาวๆ ที่มีผิวธรรมดา เพราะไม่ว่าจะเลือกโฟมล้างหน้าขาวใสแบบไหนก็สามารถใช้ได้ เนื่องจากผิวมีความสมดุล อย่างที่เรียกว่าผิวสุขภาพดี แต่ถ้าอยากหาตัวช่วยที่ดี คงต้องเป็นโฟมล้างหน้าขาวใสที่มีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความขาวใส

โดยอาจจะลองมองหาโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของไข่มุกบริสุทธิ์หรือสารสกัดจาก Pearly White  เพราะสารสกัดเหล่านี้จะช่วยมอบวิตามินซีให้ผิวได้สูงถึง 10 เท่า ดังนั้นสาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติล่ะก็ ซื้อโฟมล้างหน้าขาวใสครั้งต่อไปอย่าลืมเลือกให้ดีล่ะ!