“ล่องใต้” ร้านอาหารใต้ของโรงแรมเคป ฟาน สมุย พร้อมส่ง "ปิ่นโต เดลิเวอรี่" ให้ชาวกรุงฯ แล้ววันนี้



ห้องอาหาร “ล่องใต้” จากเกาะส่วนตัวของ โรงแรม เคป ฟาน เกาะสมุย โดยทีมเชฟเดวิด ทอมป์สัน เชฟผู้มีชื่อเสียงด้านอาหารไทยชื่อดังระดับโลกพร้อมด้วยรางวัลดาวมิชลินร้านอาหารไทย  ที่ไม่เคยอ่อนข้อให้กับรสชาติเผ็ดถึงใจของอาหารปักษ์ใต้  พร้อมเสิร์ฟอาหารใต้ต้นตำรับในสไตล์เดลิเวอรี่ที่กรุงเทพฯ แล้ววันนี้!  กับชุดอาหาร “ปิ่นโต เดลิเวอรี่” ที่มีรสชาติอร่อยเด็ดเผ็ดร้อนถึงพริกถึงเครื่องแกงใต้ บริการจัดส่งอาหารพร้อมปิ่นโต ในราคาเซ็ทเมนูชุดละ 850 - 1,150บาท (สำหรับ 2-3ท่าน) เมนูอาหารเลิศรสชวนน้ำลายสอ อาทิ หมูฮ้อง  แกงกะทิไก่ขนุนอ่อน  แกงกะทิกุ้งใบชะพลู  ใบเหลียงผัดไข่  ปลาอินทรีย์ทอดขมิ้น  น้ำพริกโจร  สาคูกับลูกตาล ฯลฯ  นอกจากนี้ยังมีชุดอาหารมังสวิรัติเอาใจคนรักสุขภาพอีกด้วย

เพิ่มเติมได้ที่  >>>>  slotxo