ยูนิคอร์นคาเฟ่ สาทร สดใสในสไตล์ฟุ้งฟิ้ง

มาส่องความน่ารักสุดฟุ้งฟิ้งที่ ยูนิคอร์นคาเฟ่ คาเฟ่ในโทนสดใสพาสเทลที่ตกแต่งมาใน theme ยูนิคอร์นทั้งหลาย ถูกใจทั้งสาวกที่คลั่งไคล้ยูนิคอร์นทั้งหลายรวมทั้งสายหวานที่ชอบถ่ายภาพ เพราะมีความมุ้งมิ้งมากมาย นอกจากการตกแต่งร้านที่มาในตีมยูนิคอร์นแล้ว เมนูอาหารยังถูกออกแบบมาให้เข้ากับบรรยากาศร้าน เปลี่ยนภาพอาหารในแบบที่เราคุ้นชินให้กลายเป็นเมนูที่มีความครีเอท มีสีสันแบบสายรุ้งที่มีความหวานฟุ้งฟิ้งไม่แพ้กัน

5-SON02904.jpg

ร้านตั้งอยู่ในซอยสาทรซอย 8  หากโดยสารรถไฟฟ้า BTS ให้ลงสถานนีช่องนนทรี จากนั้นเดินเข้ามาถนนสาทรเหนือ  มุ่งหน้าเข้ามาที่ซอยสาทร 8  จากปากทางประมาณ 50 เมตร จะเจอทางโค้งร้านอยู่เลยทางโค้งไปไม่ไกล  ส่วนใครที่ขับรถมา  มีลานจอดรถอยู่ใกล้ร้านแต่เสียค่าจอดชม.ละ 40 บาท หลังจากนั้นเดินมาประมาณ  100 เมตร ก็จะเจอร้าน โดยร้านแบ่งเป็น 2 โซน คือ โซนเก่าและโซนใหม่ ซึ่งจะตั้งอยู่คนละตึกกับร้านใหม่แต่อยู่ห่างกันประมาณ 2 คูหา โซนนี้เป็นโซนของร้านเก่า 

12-SON02930.jpg

ภายในไม่กว้างมาก ร้านตกแต่งน่ารัก มีทั้งโซฟาเก้าอี้นั่งสีรุ้งพาสเทลสดใส ที่มีตุ๊กตายูนิคอร์นวางประดับอยู่ตามโต๊ะ รวมถึงห้อยอยู่บนเพดานด้วย มีโซนขายของที่ระลึกเป็นยูนิคอร์นทั้งหมด ส่วนใครที่สนใจอยากใส่ชุดยูนิคอร์นถ่ายภาพเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ ก็มีชุดมาสคอตใส่ด้วยชุดละ 100 บาท   

สนใจจองโต๊ะ >> สล็อต