รีวิวหนังใหม่ Arkansas (2020)

dscf6226.JPG
“ อาร์คันซอ” เป็นรูปแบบของนีโอนัวร์ในชนบทที่พยายามยกย่องอเมริกาที่แท้จริงซึ่งเป็นอนุทวีปย่อยที่มีตำนานมาจากคนใจแคบใจแคบที่มีความสัมพันธ์กับผู้หญิงยาเสพติดและกลุ่มคนสีมีความซับซ้อนมากกว่าที่คุณคิด ในการเพลิดเพลินไปกับ“ Arkansas” ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายของ John Brandon โดย Andrew Boonkrong และผู้กำกับ Clark Duke คุณต้องสนใจ - หรืออย่างน้อยก็ไม่แพ้ - กับความคิดในการดูเด็กผู้ชายที่น่าสงสาร ผู้ช่วยให้รอดและมีเกียรติมากกว่าคนอื่น ๆ ในฮอยอันพอลโล
หากคุณสามารถมองข้ามหรือยอมรับโลกทัศน์ที่น่าเวทนาตนเองได้คุณอาจสนุกไปกับการเล่าเรื่องและการพูดคุยที่ยากลำบากใน“ อาร์คันซอ” ซึ่งเป็นผู้ค้ายาเสพติดสองคน (Duke และ Liam Hemsworth) ที่ถูกดูดเข้าไป สมรู้ร่วมคิดทางอาญาที่กว้างใหญ่ "อาร์คันซอ" มักจะไม่ค่อยมีลักษณะ (แสงวิดีโอเพลงจำนวนมาก) และมักจะถูกแก้ไขมากเกินไปดังนั้นจึงมักจะรู้สึกว่าทีวี Prestige ที่คุ้มค่าในฤดูกาลบรรจุลงในภาพยนตร์สองชั่วโมง แต่ถนนสู่จุดจบของแบรนดอนซึ่งเป็นจุดที่ห่างไกลออกไปหลายไมล์แม้ว่าคุณจะไม่ได้อ่านหนังสือของเขาก็ตาม
พล็อตเรื่อง“ อาร์คันซอ” มีความซับซ้อนแม้ว่าจะไม่ซับซ้อนจริง ๆ : ไคล์พ่อค้ายาเสพติดที่ห่างไกลและผู้ร่วมงานด้านธุรกิจที่อวดดีของเขา Swin (Duke) สะดุดเข้ากับฉากที่เลวร้ายหลังจากการทำงานของยาเสพติดเป็นประจำ John Malkovich) สิ่งสำคัญที่เป็นอันตรายต่อยาเสพติดและแรนเจอร์เต็มเวลา Ranger Bright เอาเปรียบไคล์และสวินอย่างไร้ความปราณีเพราะเขาค่อนข้างอยู่ในอันดับที่สูงกว่าพวกเขาในห่วงโซ่อาหารนักเลงท้องถิ่นซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของหัวหน้าโจรกบลึกลับ (วินซ์วอห์น) และผู้จัดจำหน่ายยาลึกลับของเขา . ไคล์และสวินส่วนใหญ่ตกลงกับการถูกเอารัดเอาเปรียบอยู่พักหนึ่งจนกระทั่งสวินเริ่มคบกับ Johanna (อีเดน Brolin) เด็กหญิงท้องถิ่นที่เป็นคริสเตียนที่จริงจัง (เช่น: เธอสวดภาวนา) แต่ก็ฉลาดกว่าสมาคมของเธอด้วย Swin .
หลังจากนั้น“ อาร์คันซอ” มีความซับซ้อนอย่างเห็นได้ชัดจากเหตุการณ์ย้อนหลังและแผนการย่อยย่อย ๆ ที่ให้ข้อมูลแก่ผู้ชมเล็กน้อยเกี่ยวกับกบและผู้ร่วมธุรกิจของเขาซึ่งทุกคนต่างเร่งรีบและ / หรือถูกเร่งรีบจากผู้ค้ายารายอื่น ตัวละครแบรนดอนบุญกงและดุ๊กส่วนใหญ่บ่งบอกถึงปัญหาของพวกเขาโดยยักไหล่พวกเขาด้วยบทสนทนาที่ตลกขบขันและบางครั้งก็แห้งเหมือนเมื่อแรนเจอร์ไบรท์ถูกทรมานด้วยโรงเก็บเสื้อผ้าและเขาคำราม“ ฉันไม่เคยถูกทรมานมาก่อน” อารมณ์ขันประเภทนี้แสดงให้เห็นถึงพื้นผิวของ "อาร์คันซอ" ซึ่งมักจะรู้สึกเหมือนเป็นช่องว่างใน "การทำลาย" แต่ตอนนี้มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับความเศร้าที่เป็นถังขยะสีขาวที่น่าสงสาร นอกจากนี้ยังมีรอยยิ้มที่มีคุณภาพซึ่งมักจะเป็นบทสนทนาของ Boonkrong และ Duke ซึ่งอาจเป็นเพราะดูเหมือนว่าพวกเขายกระดับชิ้นส่วนทั้งหมดจากหนังสือของแบรนดอน ซึ่งน่ารำคาญเพียงเพราะดูเหมือนว่าจะมีมากกว่าตัวละครในภาพยนตร์มากกว่าหนึ่งซับในที่ดีและโชคไม่ดี
ดูตัวอย่างหนังใหม่ออนไลน์


ข้อมูลหนังจาก เว็บดูหนังฟรี : movie285.com