ดูหนัง อเวนเจอร์ทุกภาค แล้วภาคจบ END GAME ได้ที่นี่

  • หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างของAvengers: Infinity War (2018)จักรวาลอยู่ในซากปรักหักพัง ด้วยความช่วยเหลือของพันธมิตรที่เหลืออยู่เวนเจอร์สรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อย้อนกลับการกระทำของธานอสและฟื้นฟูสมดุลให้กับจักรวาล

  • หลังจากเหตุการณ์ทำลายล้างของ Avengers: Infinity War (2018) จักรวาลนั้นอยู่ในซากปรักหักพังเนื่องจากความพยายามของ Mad Titan, Thanos ด้วยความช่วยเหลือของพันธมิตรที่เหลืออยู่เวนเจอร์สจะต้องรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อยกเลิกการกระทำของธานอสและยกเลิกความโกลาหลสู่จักรวาลไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในร้านค้าและไม่ว่าใครก็ตามที่เผชิญหน้า ...

  • เส้นทางที่รุนแรงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยธานอสซึ่งทำลายล้างจักรวาลครึ่งหนึ่งและทำให้อันดับเวนเจอร์สแตกหักบังคับให้เวนเจอร์สที่เหลืออยู่ยืนหยัดอยู่ในฉากสุดท้ายในภาพยนตร์สองเรื่อง - มหัศจรรย์เวนเจอร์สสตูดิโอเรื่อง Avengers: Endgame

  • หลังจากครึ่งชีวิตทั้งหมดถูกตะโกนออกไปโดยธานอสเวนเจอร์สก็ถูกทิ้งให้กระจัดกระจายและแตกแยก ขณะนี้มีวิธีในการย้อนกลับความเสียหายเวนเจอร์สและพันธมิตรต้องรวมตัวกันอีกครั้งและเรียนรู้ที่จะสร้างความแตกต่างเพื่อทำงานร่วมกันและวางสิ่งที่ถูกต้อง ระหว่างทางเวนเจอร์สตระหนักดีว่าการเสียสละจะต้องทำในขณะที่พวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับการประลองครั้งสุดท้ายกับธานอสซึ่งจะส่งผลให้วีรบุรุษต่อสู้กับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่พวกเขาเคยเผชิญ