พาทุกคนไปแช่บ่อน้ำพุร้อนกันที่ เกโระออนเซ็น

Gero Onsen เป็นเมืองออนเซ็นที่มีชื่อเสียง 1 ใน 3 แห่งของญี่ปุ่นและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว ที่นี่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 1,000 ปี เมืองนี้มีบรรยากาศที่เก่าแก่สวยงามทั้งยังมีความร่มรื่นเพราะมีต้นไม้และภูเขาอยู่ล้อมรอบ เรียกได้ว่าเป็นเมืองที่มีบรรยากาศและอากาศสดชื่นเหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นที่สุด


UiBBSpFfFGzzCATObWSsYDPuaQRDvn22yiWitGJe

ไฮไลท์ของการมาเที่ยวญี่ปุ่นขับรถเองมาเมืองนี้เลยก็คือการมาแช่ออนเซ็น ภายในเมืองจะมีถ้าสถานที่แช่ออนเซ็น และเรียวกังสำหรับเข้าค้างคืนเพื่อพักผ่อน หรือใครอยากแค่ลองแช่ก็มีบ่อที่ไว้สำหรับแช่เท้าให้แช่ฟรีด้วยโดยน้ำพุร้อนของ Gero Onsen เป็นน้ำพุร้อนที่มาจากธรรมชาติไหลออกมาโดยมีอุณหภูมิสูง และคุณสมบัติที่ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ที่ญี่ปุ่นจึงขนานนามที่นี่ว่า ออนเซ็นสาวสวย


CtH1u3P3Ma1QtF_kMAgaR5q59D2itxuKCiUSBkAp

ด้วยตัวเมืองที่มีขนาดเล็กทำให้เมื่อเที่ยวญี่ปุ่นขับรถเองมาที่เมืองนี้แล้ว เราสามารถเดินเที่ยวเล่นในเมืองได้ภายในหนึ่งวัน หลังจากเดินเที่ยวเล่นในหมู่บ้านแล้วก็สามารถมาแช่ออนเซ็นเท้าผ่อนคลายได้ และนอกจากจะมีบ่อออนเซ็นให้แช่ มีเรียวกังให้พักค้างคืนแล้ว ที่นี่ก็ยังมีศาลเจ้า วัด มีพิพิธภัณฑ์ออนเซ็น ร้านขายของฝากสไตล์ท้องถิ่นให้เราได้เดินเที่ยวเล่นชื่นชมบรรยากาศเมืองเก่าที่แสนร่มรื่นแห่งนี้

ที่มา : https://www.easyandsave.com/