เว็บหาคู่ฟรี friend.thaiza

สมัยนี้การหาคู่ หาแฟน หาคนคุย หรือแม้แต่จะแค่อยากหาเพื่อน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะมีทั้งในการประกาศหาแฟนทางเว็บไซต์ หรือแม้แต่ในแอพโทรศัพท์มือถือเองก็มีเช่นกัน แต่ก็มีทั้งแบบฟรี และเสียเงิน ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำเว็บที่สามารถให้เรารายละเอียดเกี่ยวกับตัวเรา เพื่อให้คนทั่วไปสามารถแอดไลน์ หรือโทรมาคุยกับเราได้แบบฟรีๆ ไม่เสียเงินอย่างที่พูดไปเบื้องต้นสมัยนี้เว็บไซต์หาเพื่อน หรือแอพหาเพื่อนมีมากมายหลากหลาย แต่ส่วนใหญ่ก็จะทำออกมาให้ได้ใช้แบบเสียเงิน แต่เว็บ https://friend.thaiza.com/ เป็นอีกหนึ่งเว็บที่ทำขึ้นมาให้เราสามารถลงรายละเอียดข้อมูลของเราได้ฟรี

 ไม่ต้องสมัครสมาชิกให้ยุ่งยาก เพียงแค่ใส่ ชื่อ เลือกเพศ เลือกอายุ เลือกจังหวัด และเรายังสามารถใส่ email ชื่อ Line ใส่รูปที่เราต้องการ และข้อความอธิบายเกี่ยวกับตัวเอง แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้ว ต้องบอกว่าช่องทางนี้คุณก็สามารถหาเพื่อน หาแฟน ได้ไม่แพ้แอพที่ต้องเสียเงินเช่นกัน เพราะตอนนี้สมาชิกที่ลงประกาศแนะนำตัว มีมากถึง 109,685 คนภายในเว็บไซต์ https://friend.thaiza.com/

แต่ถ้าหาเราไม่อยากที่จะใส่ข้อมูลส่วนตัวของเราลงไป เราก็สามารถเลือกเพื่อนได้จากในเว็บนี้เลย เพียงแค่ เลือกเพศ เลือกอายุ เลือกจังหวัดที่ใกล้เคียงเรา และกดค้นหาเพื่อนได้เลย ระบบก็จะดึงข้อมูลจากเพื่อนที่ลงประกาศไว้ในเว็บมาแสดงโชว์ให้เราได้เลือกเพื่อน และยังมีการอัพเดทเพื่อนใหม่ล่าสุดวันนี้ให้อีกด้วย


หากใครที่กำลังมองหาเพื่อนคุย หรือหาแฟน หาคนคุย ก็อย่าลืมลองเข้าไปที่ https://friend.thaiza.com/ กันดูนะครับ แต่ก็อยากจะเตือนกันสักหน่อย ไม่ว่าคุยจะหาเพื่อน หาแฟน หาคนคุยจากช่องทางไหนก็แล้วแต่ ก็ควรระมัดระวังพวกเหล่ามิจฉาชีพกันด้วยนะครับ