ดูดวงกับหมอชื่อดัง

การดูดวงถือเป็นความเชื่อและความชอบส่วนบุคคล บางคนก็ชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ บางคนถึงขั้นดูดวงแบบรายวัน ดูทุกๆวันก็มี แต่การดูดวงก็มีหลายแบบ ทั้งการดูดวงรายวัน ดูดวงรายปักษ์ ดูดวงรายเดือน ดูดวงรายปี มีทั้งแบบดูในเว็บไซต์ หรือช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นทางทีวี หรือ ช่องทางของ youtube ซึ่งก็มีหลากหลายให้เราเลือก แต่วันนี้เราจะมาแนะนำว่าหมอดูชื่อดังของเมืองไทยมีใครกันบ้าง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม
เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักหมอดูชื่อดังคนนี้แน่นอน สำหรับ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หรือ “ศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์” หมดดูชื่อดังที่ได้ทำนายได้อย่าเฉียบคม ตรงเป้า โดยเขาโด่งดังมาจากการทำนายเรื่องราวในวงการบันเทิงได้อย่างแม่นยำตรงตามคำทำนาย ซึ่งคำพูดติดปากหลังการทำนายว่า คอนเฟิร์ม! ทำให้ผู้คนจดจำเขาได้ทันทีว่านี่คือ กฤษณ์ คอนเฟิร์ม!
 
หมอลักษณ์ ฟันธง
อีกหนึ่งท่านที่โด่งดังมาจากการทำนายเรื่องราวของดารานักแสดงและบุคคลในวงการบันเทิง สำหรับ “หมอลักษณ์ ฟันธง” ที่มาพร้อมท่าโบกสะบัดธงอันเป็นเอกลักษณ์พร้อมคำว่า “ฟันธง” เพื่อฟันธงผลการทำนายของเขา จนเป็นที่จดจำของผู้คนทั้งประเทศ โดยเฉพาะแฟนรายการ ศึก 12 ราศี ที่จะต้องคุ้นหน้าคุ้นตาหมอลักษณ์เป็นอย่างดีแน่นอน
 
หมอช้าง - ทศพร ศรีตุลา
เป็นซินแสชื่อดังที่เน้นการดูดวงตามหลักโหราศาสตร์ โดย “หมอช้าง - ทศพร ศรีตุลา” นั้นขึ้นชื่อเรื่องการดูดวงจากกราฟชีวิต ฮวงจุ้ย และมักจะมาทำนายเมื่อเกิดเหตุการณ์ดวงดาวย้ายราศีอยู่เสมอ ซึ่งเขาไม่ได้โด่งดังแค่ในประเทศไทยเท่านั้น ในต่างประเทศก็เป็นที่รู้จักไม่แพ้กัน ทำให้หมอช้างต้องบินไปดูดวงในหลายๆ ประเทศ อาทิ ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ เกาหลี เป็นต้น
 
หมอไพศาล ซอยพิบูลเวศม์
โหราจารย์อาวุโสแห่งวงการโหรเมืองไทย “หมอไพศาล ซอยพิบูลเวศม์” ถือเป็นหมอดูชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงยาวนานมากว่า 30 ปี โดยใช้จุดเด่นของโหราศาสตร์จีนและตะวันตกมาผนวกกันในการดูดวง
 
อ.อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา
โหรการเมืองชื่อดังของไทย “อาจารย์อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา” มีความชำนาญในเรื่องโหราศาสตร์ไทยและศาสตร์แห่งตัวเลขมากที่สุด จนประสบความสำเร็จในวงการมาอย่างยาวนาน
 
ซินแสภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล
เป็นทั้งนักธุรกิจและหมอดูที่มีชื่อเสียง โดยซินแส “ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล” อีกหนึ่งท่านที่เก่งกาจในเรื่องหลักฮวงจุ้ยแบบจีน ผ่านการดูดวงมาหลากหลายแวดวง ทั้งเซเลบ นักการเมือง ข้าราชการ และนักธุรกิจ จนเป็นที่รู้จักและที่นับถือจากบุคคลหลากหลายวงการ
 
อ.คฑา ชินบัญชร
มีความเชี่ยวชาญในศาสตร์ของการดูไพ่ยิปซีเป็นอย่างมากสำหรับ อ.คฑา ชินบัญชร ทั้งยังเป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนานจนเรียกได้ว่าเป็นนักพยากรณ์ไพ่ยิปซีอันดับหนึ่งของเมืองไทยเลยทีเดียว
 
อ.โสรัจจะ นวลอยู่
เริ่มต้นมาจากการศึกษาตำราโหราศาสตร์ด้วยตนเองจากตำราที่แปลมาจากจากภาษาอียิปต์ จากนั้น “อ.โสรัจจะ นวลอยู่” จึงได้เริ่มศึกษาโหราศาสตร์ทางดวงดาว โดยเฉพาะดวงโหราศาสตร์ไทย จนโด่งดังจากการเป็นนักพยากรณ์ในนิตยสารแพรวนั่นเอง
 
หมอแมน การิน
จากนักแสดงหนุ่มที่ผันตัวมาศึกษาทางด้านศาสตร์แห่งตัวเลข จนกลายมาเป็น “หมอแมน การิน” นักออกแบบตัวเลข ที่ดูดวงจากเลขเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งดาราหลายๆ คนก็ให้หมอแมนช่วยดูเลขที่เหมาะสม และทำการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ตามคำบอกกล่าวของหมอแมนเพื่อให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเดิม
 
ริว จิตสัมผัส
มีความสามารถในการทำนายทายทัก และโด่งดังมาจากการหยั่งรู้ชะตาชีวิตคน จนได้ชื่อว่า “ริว จิตสัมผัส” และยิ่งมีชื่อเสียงมากขึ้นจากการร่วมเป็นพิธีกรรายการคนอวดผีนั่นเอง
ขอบคุณที่มา paktorpaknews