“พจมานสว่างคนตา” ดูหนัง พร้อมมอบความขำขัน หรรษา ให้กับผู้ชมทุกๆวัย

หนังตลก ขำขัน เบาสมอง เหมาะกับการดูเอาฮา เอ๊ะ ! จะยังฮาอยู่หรือเปล่านะ ต้องลองไปดู  ซึ่งต้องบอกเลยเรื่องนี้ว่าไม่เน้นสาระอะไรใดๆทั้งสิ้น เน้นความบันเทิงล้วนๆ  หลังจากที่กระแสตอบรับหากใครได้ ดูหนังภาคแรกๆของ พจน์ อานนท์ มาแล้วต้องยอมรับเลยว่าทำรายได้ถล่มทลายจริงๆ บางภาคได้กำไรเป็นร้อยล้านแต่ก็มีภาคหลังๆบางทีเหมือนว่ามุกที่ใช้เริ่มจะฝืด ขำบ้างไม่ขำบ้าง แต่เน้นเอาฮาไว้ก่อนก็พอจะให้อภัยกันได้ สำหรับใครที่กักตัวอยู่บ้านช่วงนี้ มีเวลาว่างอยากหาหนังดูสักเรื่อง ก็คงต้องเป็นเรื่อง พจมานสว่างคาตา วันนี้ผมก็เลยถือโอกาสมาสปอยสักนิดกระตุ้นต่อมความอยากดู เผื่อใครที่ลังเลอยู่จะได้ตัดสินใจง่ายขึ้น
นอกจากกองทัพนักแสดงที่คุ้นหน้าค่าตากันดี เช่น จาตุรงค์ โก๊ะตี๋ อ.ยิ่งศักดิ์ เอกชัย ซึ่งเรียกได้ว่ายกโขยงกันมาจาก จักรวาล “หอแต๋วแตก” ในภาคนี้มีนักแสดงตัวหลักๆที่เพิ่มเข้ามาอีก ก็คือแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ นักแสดงสาวมากความสามารถซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทที่สำคัญอีกครั้งหนึ่งของเธอเลยก็ว่าได้  ส่วนจะเล่นได้ตลกถูกใจแฟนๆหรือไม่นั้นต้องคอยเอาใจช่วยกันอีกครั้งในหนัง และอีกคนคือพระเอกของเรื่องไม่ใช่ใครที่ไหนได้หนุ่มแน๊ก ชาลี ไตรรัตน์หรือแน๊กแฟนฉัน มารับบทชายกลางใหญ๊ใหญ่ (แต่อะไรจะใหญ่ ต้องไปดู) ซึ่งหนุ่มคนนี้ฮาธรรมชาติอยู่แล้วแต่ก็ยังไม่ทิ้งลายความติสต์ของตัวเอง ส่วนอีกคนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยเพราะกระแสเธอแรงสุดๆถึงแม้ส้มหยุดก็หยุดกระแสเธอไม่ได้คือแม่สิตางค์ บัวทอง บอกได้เลยว่าแค่ได้ยินชื่อก็ขำรอไว้แล้ว สุดท้ายคือเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมนักแสดง ที่จัดเต็มแบบสุดๆอลังการ จัดจ้านสมกับเป็นหนังของ พจน์ อานนท์จริงๆ เรียกได้ว่าใส่ชุดไม่ซ้ำกันเลยตลอดทั้งเรื่อง 
ส่วนเนื้อเรื่องของหนังก็จะออกแนวพจมานแห่งบ้านทรายทองที่เราคุ้นเคยกันดี แต่ก็จะถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นสไตล์ของผู้กำกับสายฮาและสร้างหนังตามกระแสโซเชียลอย่างพี่พจน์ อานนท์ ซึ่งก็หนีไม่พ้น เรื่องผีๆ สาวประเภทสอง ด่ากันเอาฮาทั้งเรื่อง แถมหนุ่มๆในเรื่องที่โดนเหล่าคุณแม่ทั้งหลายแทะโลม ส่วนสาวแพนเค้กที่ในตัวอย่างหนังหลายคนอาจจะเข้าใจว่าเธอคือพจมานแต่จะเป็นพจมานตัวจริงหรือไม่นั้นก็ต้องไปลุ้นเอาอีกที ยังมีเรื่องของความรักของชายกลางกับพจมานอีกที่ไม่รู้ว่าจะลงเอยเช่นไรนั้น เพราะดูจากตัวอย่างหนังแล้ว เรื่องนี้ค่อนข้างตะหลบหลัง อาจจะมีอะไรที่ซ้อนอยู่อีกทีก็ได้ เดากันไม่ออกจริงๆ 
สำหรับแฟนๆ ดูหนังออนไลน์จากการสปอยเรื่องพจมานสว่างคาตานี้ถือว่าเป็นหนังเรื่องแรกที่เข้าโรงหลังจากผ่านช่วงปิดโรงหนังเพราะวิกฤตโควิด 19 มาแล้ว และกระแสของหนังถือว่าร้อนแรงมากเพราะหลังจากที่ถูกเลื่อนเข้าฉายในโรงหนังมาแล้ว ทางด้านผู้กำกับ พจน์ อานนท์ ก็ได้มีการปรับเพิ่มบท โดยมีแม่สิตางค์ เข้ามาร่วมเฟรม เมื่อหนังเข้าฉายรอบสื่อมวลชลก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์พอสมควร ไม่รู้เหมือนกันว่าจะรุ่งหรือจะร่วง แต่โดยภาพรวมแล้วก็ถือว่าน่าติดตามอยู่ไม่น้อย
 

Comments

ความเห็นที่ 1

ดูได้เพลินๆนะเรื่องนี้ เพลินจนเสียดายเงิน
หนัง av ซับไทย

หนัง av ซับไทย
หนัง av ซับไทย