กรุ๊ปเลือดไหน อกหักเก่ง

การดูดวง ทายนิสัยมีหลายแบบ ตั้งแต่การดูดวงด้วยไพ่ ดูลายมือ หรือแม้แต่ดูดวงตามกรุ๊ปเลือดก็มี แล้วก็ต้องบอกว่าแม่นไม่แพ้วิธีดูดวงแบบอื่นๆเลย ยิ่งกรุ๊ปเลือดบอกนิสัย ยิ่งไม่ควรพลาด และวันนี้เรามีจัดอันดับกรุ๊ปเลือดไหน อกหักเก่ง เสียน้ำตาบ่อยสุด มาดูกันว่าจะแม่นหรือไม่

อันดับ 1 กรุ๊ป B

     คนกรุ๊ป B เป็นคนที่ดูดีตลอดศก แม้ว่าบางคนจะไม่ได้เกิดมาเบ้าหน้าฟ้าประทาน แต่ก็รู้จักแต่งตัวให้ตนเองดูภูมิฐาน นิสัยก็แสนจะสดใส มีสไตล์ในทุกเรื่อง อย่าแปลกใจที่เห็นคนกรุ๊ป B เป็นจุดสนใจของคนรอบข้างอยู่เสมอ เพราะเขาเป็นคนน่ารักมาก ติดตรงที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ ใจร้อน ใจเร็ว แถมยังถือคติเป้าหมายมีไว้พุ่งชน ถ้าปิ๊งใครแล้วเขาจะบุกเดินหน้าสานสัมพันธ์ทันที นิสัยใจคออะไรเอาไว้ไปทำความรู้จักกันภายหลัง แล้วก็ด้วยความใจร้อนของเขาอีกนั่นแหละ ความสัมพันธ์ก็เลยมักไม่ยืดยาวเท่าไหร่ ถ้าคุยแล้วไม่ถูกใจ เขาก็พร้อมโบกมือบ๊ายบายทันที จึงอาจกล่าวได้ว่า คนกรุ๊ป B นี่แหละมีแนวโน้มว่าจะอกเกือบหักเพราะแอบรักคนผิดบ่อยที่สุดในปฐพี

อันดับ 2 กรุ๊ป o

     คนกรุ๊ป O เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย มั่นใจในตัวเอง เป็นคนฝันไกลและพร้อมจะก้าวไปให้ถึง แต่บางทีก็ยึดมั่นในความคิดตัวเองมากเกินไป จนกลายเป็นความดื้อดึง เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ก็ไม่ต่างกัน คนกรุ๊ป O เป็นคนใจบาง หัวใจหวั่นไหวกับคนที่สร้างความประทับใจให้ได้ง่ายๆ ถ้าคนกรุ๊ป O สนใจใครแล้ว เขาพร้อมลุยทุกสังเวียน จะพยายามหาทางทำความรู้จักคนๆ นั้นให้จงได้ ไม่ว่าจะต้องเข้าทางเพื่อนหรือทางพ่อก็ตามที แม้บางทีจะมีคนออกตัวเตือนว่าความรักครั้งนี้ไม่น่าเวิร์ค แต่คนกรุ๊ป O ก็หาได้แคร์ไม่ ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ความรักมาครอบครอง ความดื้อแพ่งนี้นี่แหละที่ส่งผลให้เขารักคนผิดอยู่บ่อยๆ แต่คนกรุ๊ป O เขาว่า เจ็บบ่อยๆ เดี๋ยวก็ค่อยๆ ชิน

อันดับ 3 กรุ๊ป AB

     คนกรุ๊ป AB เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ ตัวเขาเองก็ไม่ชอบบังคับกะเกณฑ์ผู้อื่นเช่นกัน ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องความรัก คนกรุ๊ป AB เป็นคนแฟร์ๆ กับคนรัก ถ้าเขาอยากได้อะไรจากคนรัก เขาจะเป็นฝ่ายทำสิ่งนั้นๆ ให้คนรักก่อน ส่วนหนึ่งนั้นเป็นเพราะเขารักความยุติธรรมยิ่งชีพ อีกส่วนหนึ่งนั้นเป็นเพราะเขารักใครรักจริง รักแล้วรักเลย ไม่รักเผื่อเลือก และความรักของเขาก็มักเกิดจากความผูกพันเสียเป็นส่วนใหญ่ ไม่ค่อยมาเวย์เดินไปจีบใครสุ่มสี่สุ่มห้าตามหน้าปากซอยแล้วคบกัน หมายความว่า ก่อนที่จะตกลงปลงใจกับใคร เขาต้องรู้จักคนๆ นั้นเป็นอย่างดี ต้องเช็กจนชัวร์แล้วว่าอีกฝ่ายคลิกกับเขาจริงๆ โอกาสที่เขาจะหลงรักคนผิดจึงต่ำมาก

อันดับ 4 กรุ๊ป A

     คนกรุ๊ป A เป็นคนจริงจังกับชีวิต มิสเตอร์-มิสซีเรียสมาเอง โดยพื้นฐานแล้ว คนกรุ๊ป A ค่อนข้างละเอียด รอบคอบ จะไปไหนหรือทำอะไรที ต้องวางแผนไว้ล่วงหน้า ไม่ค่อยทำอะไรแบบปัจจุบันทันด่วน ความรักก็เช่นกัน คนกรุ๊ป A มีเปอร์เซ็นต์ตกหลุมรักแรกพบน้อยมาก คือถ้าเจอคนสวยคนหล่อก็มีโมเมนต์แอบกรี๊ดอยู่บ้างนั่นแหละ แต่ถ้าจะให้สานสัมพันธ์ทันท่วงทีคงเป็นไปได้ยาก เพราะคนกรุ๊ป A ขี้อาย ไม่กล้าแสดงออก และยังเป็นคนรักเดียวใจเดียวด้วย จึงอยากศึกษานิสัยใจคอคนๆ นั้นดูก่อน เพิ่มความมั่นใจว่าถ้าสารภาพรักแล้วจะไม่นกแน่นอน ด้วยความที่ความรักต้องผ่านการกลั่นกรองมาอย่างดี คนกรุ๊ป A จึงมักรักถูกฝาถูกตัว ไม่ค่อยรักผิดคนสักเท่าไหร่

ที่มา : https://horoscope.thaiza.com/