เจาะลึก 3 คอนโดสร้างใหม่พัทยา ตัวเลือกความคุ้มค่าที่ไม่ควรพลาด

 

 

q5GQ_QMEW27SGiN5BlUr1HxSzaOcKkcoF63GVVxG

 

ปัจจุบันการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียมไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่พื้นที่ในกรุงเทพมหานครเท่านั้น โดยหนึ่งทำเลที่กำลังมาแรงมากๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้น ‘นาจอมเทียน’ ในพัทยาที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากนักลงทุนชาวไทยและชาวต่างชาติ เนื่องจากเป็นทำเลที่มีศักยภาพ มีแนวโน้มการเติบโตที่ต่อเนื่อง แต่ยังคงบรรยากาศความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ  ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมายที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยือนตลอดปี โดยในวันนี้เรามี 3 คอนโดสร้างใหม่พัทยาที่มีความน่าสนใจอย่างมากในแง่ของการลงทุนอสังหาริมทรัพย์มาแนะนำ ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้นตามมาดูพร้อมกันเลย 
 

 

1. ONCE PATTAYA

 

เริ่มต้นกันด้วย ONCE PATTAYA คอนโดสร้างใหม่พัทยารูปแบบ Mixed-use ที่ผสานทุกองค์ประกอบซึ่งสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการไว้ในที่เดียว ภายใต้การดูแลของ Honour Group หนึ่งในผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของพัทยา โดยคอนโดสร้างใหม่พัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ในโซนพัทยาเหนือสาย 3 ที่สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวกสบายด้วยถนนสุขุมวิทและ Motorway ซึ่งโครงการแห่งนี้มีความโดดเด่นตรงที่อยู่ใกล้ห้าง Terminal 21 Pattaya และการบริการรูปแบบโรงแรม ที่ลูกบ้านทุกคนสามารถใช้บริการอาหาร และเครื่องดื่มได้ตลอดเวลา นอนจากนี้ภายในห้องยังเป็นแบบ Fully Furnished พร้อมอยู่ได้ทันที โดยมาพร้อมทั้งชุดครัว ชุดสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศ ทีวี ไมโครเวฟ และตู้เย็น อีกทั้งยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตไว้ได้อย่างลงตัว 
 

 

2. Grand Florida Pattaya 

 

อีกหนึ่งคอนโดสร้างใหม่พัทยาภายใต้การพัฒนาของบริษัท บลู สกาย กรุ๊ป บริษัทพัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ตั้งอยู่บน ซอย นาจอมเทียน 18 โดยจุดเด่นของโครงการคือทำที่อยู่ติดกับชายหาดนาจอมเทียน จึงตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสงบและความเป็นส่วนตัว โดยที่นี่คุณจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกจากส่วนกลางแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ที่มีการจำลองคลื่นเทียม Hydrotherapy ห้องเล่นเกม ห้องออกกำลังกาย ห้องโยคะ เวทีมวยไทย และคลับเฮ้าส์ 
 

 

3. The Pazer Pattaya

 

สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวและคอนโดรูปแบบ Low Rise ต้องที่นี่เลยกับ The Pazer Pattaya คอนโดสร้างใหม่พัทยาทำเลติดหาดนาจอมเทียนที่คุณสามารถสัมผัสความเป็นธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด โดยโครงการเป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น และมีจำนวนทั้งหมดเพียง 119 ยูนิต จึงเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการมองหาบ้านพักตากอากาศที่มาพร้อมบรรยากาศเงียบสงบ 

 

โดยทั้งหมดนี้เป็นคอนโดสร้างใหม่พัทยาที่นับว่ามีความคุ้มค่าอย่างมากทั้งในแง่ของการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองและการซื้อเพื่อสร้างมูลค่าให้เพิ่มขึ้น