แมวเหมี้ยว รับวาเลนไทฟันกระต่าย หูยาว ๆ

กล้เข้ามอีกนิด เดือนแสนหวาน เดือนแห่งความสุข เดือนที่ใคร ๆ อยากจะบอกรัก เดือนที่ใคร ๆ จะบอกให้รู้ว่าห่วงใยกัน เดือนที่จะแสดงออกถึงคำว่ารัก แต่สำหรับผมแล้วคงได้แต่บอกรักน้องแมวเหมี
้ยวผ่านการวาดภาพอีกเช่นเคย วันเวลาในค่ำคืนเหงา ๆ เลยขอหยิบพู่กันมาระบายเป็นภาพวาดแมวน้อยขนฟูสีขาวส้มที่มีชื่อว่าน้องไมค์กี้ น้องแมวเปอร์เซียลูกผสม (มิหน่าละทำไมตัวใหญ่จัง ที่แท้ก็ลูกครึ่ง) มาฝากในรูปแบบสีน้ำ

สำหรับ เดือนแห่งความรัก และความสุข ที่มีวันดีดี สองวัน มาโคจร อยู่ด้วยกันเสมอ คือวันปีใหม่จีนและวันแห่งความรัก ผมก็ขออวยพรให้ผู้ที่มีรักจริงจงสมหวังในรัก แต่หากใครกำลังท้อขอจงลุกขึ้นก้าวเดินไปยังวันข้างหน้าที่สดใส
และ หากใครมีรักที่มีต่อสัตว์เลี้ยง ก็ขอจงดูแลเค้ามาก ๆ น่ะครับ เพราะบางทีแม้เค้าจะดื้อจะซน หรือไม่เชื่อฟังคำสั้งสักเพียงใด แต่ทุกครั้งที่เค้ามาเล่น มาอ้อน ขอความรักจากเรา เค้านั้นทำให้เรายิ้มได้เสมอ และที่เค้ามาอ้อน มาเซ้าซี้ เพราะเค้าเพียงต้องการจะบอกให้คุณรู้ว่าเค้าน่ะรักและคิดถึงคุณมากเพียงใด รักเค้ามาก ๆ น่ะครับ เพราะชีวิตนี้ เค้าก็รักคุณไปตลอด ขอให้เดือนแห่งรักนี้จงมอบความรักที่มีต่อกัน ให้ไม่ว่าจะเป็นรักของคุณพ่อคุณแม่ รักของพี่น้อง รักของเพื่อน และใช้คำว่า รัก อย่างมีความหมาย และอย่าลืมมาสนใจสัตว์เลี้ยงในบ้านและมอบความรักให้แก่เค้าบ้างน่ะครับ