งานหมาๆ

ไปเดินดูของที่ห้างใหญ่แห่งหนึ่งในชลบุรี มีงานพอดีเลยเอามาให้ดูกัน

Comments

ความเห็นที่ 1

เดินชมงานมีหมาตัวใหญ่สูงกว่า 1.20 เมตร แล้วก็หมาน่ารักอีกหลากหลายสายพันธุ์ ว่าจะถ่ายรูปมาให้ชมแต่คนเข้าคิวเยอะมาก เลยเดินเล่นก่อน กะว่าเดี๋ยวจะกลับมาถ่าย แต่พอไปเจอแบบนี้เข้าบอกภรรยาคำเดียวว่างาน"หมาหมา" เลยชวนภรรยากลับบ้านเลย ไม่เดินแล้ว
มันไม่ใช่หมา ไหนว่างานหมา แล้วนี่มาได้ไง

ความเห็นที่ 2

ยิ่งถามยิ่งแค้นใจเจ้าสองตัวนี้โดนพรากแม่มาจากมาเลเซีย (ลืมบอกไปทั้งหมดถ่ายจากโทรศัพท์ครับ)
ขนอุ่นๆของแม่ กับกางกงยีน คุณว่ามันอยากเลือกแบบไหน แล้วนี่ล่ะ หมาหรือเปล่า ไม่เดินแล้วโว๊ย ! งานของคนหมาหมา

ความเห็นที่ 3

ผมมีเรื่องที่จะสารภาพกับพี่ๆน้องๆในครอบครัวนี้ครับ ที่ผมเห็นแบบนี้แล้วผมจี๊ดเพราะโดนกับตัวเองมาแล้วครับ เมื่อสี่เดือนที่แล้วผมไปซื้ออาหารปลาที่จตุจักรชลบุรี กำลังจ่ายเงินอยู่ หันมาอีกทีลูกสาวไปไหนหว่า เดินไปเจอที่ร้านติดกัน ขายพวกลูกกระรอก ซูก้าไรดอร์ กระถิก พอไปดูในมือลูกสาวมี ซูก้าอยู่สองตัวสภาพแน่นิ่ง คนขายบอกว่าลูกสาวผมหยิบมาเล่นแล้วบีบจนแน่นิ่ง จะเอาเรื่อง ลูกสาวร้องไห้จ้า ในมือถือลูกซูก้าที่ยังแดงๆอยู่ ผมเลยซื้อเจ้าสองตัวที่แน่นิ่งมา สองตัว (สามพันบาท) น้องร้านขายปลาบอกว่าร้านนี้ใช้วิธีนี้ประจำคิอบอกเด็กว่ามาดูกระรอกน่ารัก แล้วเอาลูกกระรอกที่ใกล้ตายมาให้เด็กจับ(ตู้เตี้ยๆเปิดโล่ง) แล้วก็จะบอกว่าเด็กทำให้สัตว์ของเขาตาย ไม่มีพยาน  แม้อยากจะเถียงใจแทบขาดก็ทำไม่ได้ เลยจำเป็นต้องซื้อมา ดีที่เจ้าสองตัวที่เอามารอดจนโตเป็นหนุ่มเป็นสาวแล้ว ผมเลี้ยงแบบไม่ให้คนจับเล่นเลย ให้เปิดกรงได้เฉพาะแค่ให้อาหารเท่านั้น ตอนนี้สุขภาพของทั้งสองตัวแข็งแรงดีครับ อยากจะบอกพี่น้องในครอบครัวนี้ระวังเจอแบบผมนะครับ พวกนี้มีวิธีการขายแบบใหม่มาเรื่อยๆ

ความเห็นที่ 3.1

ร้านแบบนี้ มันเข้าข่าย รังแกสัตว์ แล้วยัง รังแกคน ด้วยกันเองอีก 

คุณตุ้มน่าจะบอกชื่อร้านไว้ครับ สมาชิกจะได้รู้ตัวกันไว้ 

ความเห็นที่ 3.1.1

ขอโทษจริงๆครับ ผมจำชื่อร้านไม่ได้เพราะไม่ไปที่นั่นอีกเลย แต่มีขายแบบนี้อยู่สองสามร้าน ก็ควรระวัง ทั้งหมดแหละครับ ไม่รู้เชื้อนี้มาจะลามไปร้านอื่นหรือเปล่า (จุดสังเกตุมีตู้กระจกเตี้ยๆข้างบนเปิดโล่ง)

ความเห็นที่ 3.2

เลวได้ใจ

ความเห็นที่ 3.3

อ่านแล้วจี๊ดจริง ๆ น่าจับมันให้หมด...

ความเห็นที่ 4

คนชั่วๆ มันอยู่ได้ไม่นานหรอกครับ

ความเห็นที่ 5

รูปสุดท้ายเห็นแล้วน้ำตาจะไหล น้องกระต่ายเขาจะกลับตัวได้ไหมนั่น กรงใหญ่กว่าตัวนิดเดียว

ความเห็นที่ 6

เอารูปเจ้าสองตัวมาให้ดูครับ
จากที่เกือบไม่รอด ตอนนี้โตแล้วครับ ไม่กลัวคนทั้งสองตัว แถมขี้สงสัย ว่าแล้วก็เลียซะ แผล็บๆ

ความเห็นที่ 7

555+ สู้กล้องซะด้วย 

ความเห็นที่ 8

ฮาๆ กล้องซะอาดเลย กร๊ากๆๆๆ

ความเห็นที่ 9

เป็นวิธีขายที่สกปรกมาก ดีนะค่ะที่เจ้าสองตัวนี้รอด แล้วยังน่ารักด้วย

ความเห็นที่ 10

รูปสุดท้ายนี่มันแนวจริงๆพี่

ความเห็นที่ 10.1

ไม่อ่านคำบรรยายนี่ งง เลย

ความเห็นที่ 11

ผมขอบรรยายความรู้สึกอีกนิดนะครับ ทีแรกผมคิดแบบเดียวกับเจ้าของร้านที่ขายเจ้าสองตัวนี้ ว่าลูกสาวผมคงอยากจับเล่นจริงๆ แต่มาคิดอีกที สัตว์ราคาแพงแบบนี้ ถ้าเป็นร้านที่ขายทั่วไปคงไม่ให้เด็กจับ หรือให้จับได้ทีละตัว แล้วเขาเป็นเด็กผู้หญิง ผมว่าคงไม่มีด็กที่ไหน(อายุสี่ขวบ)กล้าบีบคอสัตว์กะให้ตายคามือ ขนาดเอามาที่บ้านให้เขาดูว่านี่คือผลงานของหนูลองจับเขาซิ เขายังไม่กล้าจับ ได้แต่เรียกชื่อ เขาเรียก ป็อกแป็ก กับ ปุ๊กปิ๊ก ครับ ที่มาบรรยายแบบนี้เพระามีคน(ที่สนิทกัน)ถามผมว่า ถ้าลูกสาวผมทำแบบนั้นจริงจะไม่เป็นการกล่าวหาเขาหรือ  ผมเลยให้เขามาดูว่าลูกสาวผมเป็นอย่างไร ตอนที่ผมเอาเจ้าสองตัวนี้มาใกล้เขา ผลคือร้องไห้ลั่นบ้านเลย บทสรุปหนักกว่าผมอีก แบบคุณนณณ์บอกเลยว่า "เลว" (เฮี้ย) จะเอาเรื่องให้ได้ ผมบอกว่ามันจบไปแล้ว ผมเลี้ยงเจ้าสองตัวนี้ได้